In bài viết này    
Thứ sáu 25/05/2012 23:07:45
Thư giãn cùng Hải Dương cuối tuần
Một anh thanh niên đang dạo chơi trong công viên bỗng thấy cô gái rất xinh đẹp đi ngang qua. Không thể kiềm chế trước sắc đẹp của nàng, anh ta đã trao cho nàng một cái hôn trộm. Thấy mình bị xúc phạm, cô gái đã kiện anh ta ra tòa. - Tuyên phạt bị cáo 3 tháng tù - Chủ tọa kết luận.
Hôn trộm

Một anh thanh niên đang dạo chơi trong công viên bỗng thấy cô gái rất xinh đẹp đi ngang qua. Không thể kiềm chế trước sắc đẹp của nàng, anh ta đã trao cho nàng một cái hôn trộm.
Thấy mình bị xúc phạm, cô gái đã kiện anh ta ra tòa.
- Tuyên phạt bị cáo 3 tháng tù - Chủ tọa kết luận.
- Thưa quý tòa, tôi chỉ hôn cô ấy có một cái mà bị 3 tháng tù thì quá nặng - Anh ta ấm ức.
- Như thế là nhẹ cho anh đấy! Nếu chẳng may cô ấy vui lòng cho hôn thì anh sẽ phải ngồi tù…

Người đầu tiên

Sau buổi lễ, cha xứ hỏi các con chiên phái nam: "Những ai trong số các con thường bị vợ thượng cẳng chân, hạ cẳng tay thì đứng dậy". Tất cả đàn ông đều đứng dậy, chỉ một người vẫn ngồi yên tại chỗ.
Cha đạo lại gần anh ta thân mật nói:
Chúa dạy các con phải yêu thương nhau. Vợ chồng phải thuận hòa và nhường nhịn nhau. Con thật đáng khen. Tiếc là trên đời người như con rất ít. Con chính là người như thế đầu tiên ta gặp.
Người đàn ông nọ bùi ngùi: "Thưa cha, con không dám nhận lời khen của cha".
"Sao vậy? Con của ta", vị cha xứ hỏi.
"Số là con bị vợ đánh què, không thể đứng dậy được", người đàn ông ngập ngừng.

Hiểu nhầm

Cô ca sĩ mới nổi vừa hát xong một ca khúc thịnh hành, đang cúi gập người chào khán giả…
Nhiều tiếng reo hò vang lên. Cô gái quyết định hát thêm lần nữa để chiều ý khán giả nhưng khi kết thúc bài hát, công chúng lại gào lên. Lần thứ ba, rồi lần thứ tư… thứ sáu vẫn điệp khúc ấy. Cuối cùng, nữ ca sĩ thẽ thọt hỏi vọng xuống:
- Tôi đang khản cả giọng rồi đây! Xin quý vị hãy cho biết tôi phải ca đến mấy lần bài hát này mọi người mới toại nguyện?
- Tới khi nào thuộc hẳn ca từ! - Một giọng cất lên từ hàng ghế đầu.

CL (st)

Dễ thương hơn nhiều

Cô vợ đi đâu về, thấy chồng ngồi nghe nhạc, liền oang oang hỏi:
- Tại sao lúc nào anh cũng ôm riết cái máy? Không có việc làm à?
- Chỉ vì cái máy này nó dễ thương hơn em nhiều.
- Ủa! Tại sao mà anh nói vậy?
- Tại vì anh điều khiển nó được, muốn nghe thì mở, không muốn nghe thì tắt, còn em thì lại không như thế!

TRẦN VĂN LÝ

Chỉ có thói quen

Nhà báo phỏng vấn nữ vận động viên vừa đoạt chức vô địch quốc gia môn chạy việt dã:
- Bí quyết nào đã giúp chị đoạt được thành tích xuất sắc như vậy?
- Dạ, tôi chẳng có bí quyết gì mà chỉ có thói quen thôi ạ! Hàng chục năm nay, tôi chuyên phải chạy việc làm, chạy tiền học phí cho các con, chạy ăn cho cả gia đình và chạy các món nhậu cho chồng…!
-!!!

ANH NGUYÊN
© Báo Hải Dương, số 10 Đức Minh, phường Thanh Bình, TP Hải Dương
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Hải Dương
Giấy phép xuất bản số 91/GP-TTĐT ngày 9-9-2008. Tổng Biên tập: Nguyễn Hải Bình
© Ghi rõ nguồn "Báo Hải Dương" khi sử dụng lại thông tin từ Hải Dương Online
Powered By VICORP