Thứ tư, 23/05/2012 00:20AM
Trang nhấtChuyên trang văn nghệ
Tiếng ViệtEnglish
Các ấn phẩm của Báo Hải Dương: Hải Dương hằng ngày phát hành thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7. Hải Dương cuối tuần phát hành chủ nhật. Hải Dương hằng tháng phát hành từ 20-22 hằng tháng. Hải Dương Online cập nhật tin tức liên tục trong ngày.
Tăng cường công tác quản lý in-tơ-nét
  07/09/2010 06:03:11 AM
Trong phương hướng của nhiệm kỳ tới cần nhấn mạnh tới việc thanh tra, kiểm tra, quản lý chặt chẽ in-tơ-nét, trò chơi trực tuyến để hạn chế mặt trái của những loại hình này.
Đề cập tới việc nâng cao chất lượng hoạt động báo chí, phát thanh, truyền hình và các dịch vụ bưu chính, viễn thông khác, dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nhấn mạnh việc nâng cấp hạ tầng hệ thống thông tin và truyền thông.

Tuy nhiên, theo tôi còn một số vấn đề đáng quan tâm là mấy năm nay do các loại hình báo chí điện tử, trang web phát triển rầm rộ, nên vấn đề đưa thông tin về cơ sở ít được nhắc tới. Việc quản lý trò chơi trực tuyến, in-tơ-nét còn nhiều hạn chế.

Vì vậy, trong phương hướng của nhiệm kỳ tới, bên cạnh việc nâng cấp hạ tầng cho các lĩnh vực nói trên, cần nhấn mạnh tới việc thanh tra, kiểm tra, quản lý chặt chẽ in-tơ-nét, trò chơi trực tuyến để hạn chế mặt trái của những loại hình này. Báo cáo cũng nên thêm hai từ "hiệu quả" vào sau cụm từ "nâng cao chất lượng" mà dự thảo đã đề cập. Tức là nên viết: "Nâng cao chất lượng, hiệu quả các lĩnh vực hoạt động báo chí, xuất bản, phát thanh, truyền hình và các loại hình bưu chính, viễn thông".

 TRẦN LƯU LOÁT (Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi)

        In bài viết này
Các tin khác
Tăng cường công tác xây dựng Đảng (22/10/2010)
Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV (27/09/2010)
Bổ sung thêm những kết quả trong công tác chăm sóc người cao tuổi (09/09/2010)
Nâng cao chất lượng phong trào xây dựng làng, khu dân cư văn hóa (09/09/2010)
Cần định hướng rõ vấn đề ưu tiên vốn phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn (09/09/2010)
Tăng cường kiểm tra, giám sát cán bộ (08/09/2010)
Cần quan tâm đầu tư xây dựng hạ tầng nông thôn (08/09/2010)
Bổ sung các đánh giá về nông nghiệp (08/09/2010)
Nên chỉnh sửa về từ ngữ (07/09/2010)
Về phát triển các làng nghề (01/09/2010)
Tin tiêu điểm
Cặp vợ chồng lừa đảo gần 10 tỷ đồng sa lướiCặp vợ chồng lừa đảo gần 10 tỷ đồng sa lưới
Việc bổ nhiệm cán bộ chưa công khai, minh bạchViệc bổ nhiệm cán bộ chưa công khai, minh bạch
Tai nạn chồng tai nạn, 9 người chếtTai nạn chồng tai nạn, 9 người chết
Quyết nhiều vấn đề quan trọngQuyết nhiều vấn đề quan trọng
Dư thừa nguồn cung thực phẩmDư thừa nguồn cung thực phẩm
Dưa hấu, dưa lê đồng loạt giảm giáDưa hấu, dưa lê đồng loạt giảm giá
Nhiều điểm xâm phạm công trình thủy lợi chưa được khắc phụcNhiều điểm xâm phạm công trình thủy lợi chưa được khắc phục
Tin đọc nhiều nhất
Nhóm nhạc Acapella biểu diễn tại Việt NamNhóm nhạc Acapella biểu diễn tại Việt Nam
Trả lại ví tiền 100 triệu đồng nhặt đượcTrả lại ví tiền 100 triệu đồng nhặt được
Cặp vợ chồng lừa đảo gần 10 tỷ đồng sa lướiCặp vợ chồng lừa đảo gần 10 tỷ đồng sa lưới
Hiếp dâm con gái ruột, lãnh án 20 năm tùHiếp dâm con gái ruột, lãnh án 20 năm tù
12 tác phẩm, công trình được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh12 tác phẩm, công trình được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh
Xem gì trên báo Hải Dương ngày 16-5?Xem gì trên báo Hải Dương ngày 16-5?
Trà Ngọc Hằng đẹp mong manhTrà Ngọc Hằng đẹp mong manh
Thăm dò ý kiến
Ý kiến của bạn về đề xuất thu phí lưu hành ô-tô (20-50 triệu đồng/năm), xe máy (500.000-1 triệu đồng/năm):
Đồng ý
Không đồng ý
Ý kiến khác
Thông tin hỗ trợ
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Chứng khoán
Thông tin toà soạnĐặt báoLiên hệ quảng cáoGóp ý / Phản hồiSơ đồ siteWeblinks