Chủ nhật, 20/05/2012 05:11AM
Trang nhấtChuyên trang văn nghệ
Tiếng ViệtEnglish
Các ấn phẩm của Báo Hải Dương: Hải Dương hằng ngày phát hành thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7. Hải Dương cuối tuần phát hành chủ nhật. Hải Dương hằng tháng phát hành từ 20-22 hằng tháng. Hải Dương Online cập nhật tin tức liên tục trong ngày.
Hội nghị cứu trợ khẩn cấp cho Ha-i-ti
  26/01/2010 21:28:06 PM
Các quan chức tham dự hội nghị bàn về các biện pháp cung cấp lương thực, nước uống, thuốc men và nhu yếu phẩm cho những người còn sống sót sau vụ động đất hiện đang phải sống trong các lán trại tại thủ đô Pót Au Prin.

Người dân Haiti xếp hàng chờ nhận lương thực
và nước uống
Gần hai tuần sau khi xảy ra thảm họa động đất tại Ha-i-ti, cướp đi sinh mạng của 150 nghìn người, trong khi lo ngại khoảng 200 nghìn người nữa có thể đã chết trong các đống đổ nát, các quan chức cấp cao của thế giới sáng qua 26-1 đã họp khẩn cấp tại Ca-na-đa, bàn về các kế hoạch tái thiết Ha-i-ti. Tham dự hội nghị có Thủ tướng Ha-i-ti Ben-lê-ri-vơ, Thủ tướng Ca-na-đa Háp-pơ, Ngoại trưởng Mỹ Hi-la-ri Clin-tơn và các quan chức của nhiều nước trên thế giới cũng như của Liên hợp quốc.

Các quan chức tham dự hội nghị bàn về các biện pháp cung cấp lương thực, nước uống, thuốc men và nhu yếu phẩm cho những người còn sống sót sau vụ động đất hiện đang phải sống trong các lán trại tại thủ đô Pót Au Prin; khẳng định cộng đồng quốc tế và các tổ chức phi chính phủ cam kết ủng hộ, giúp đỡ Ha-i-ti vượt qua giai đoạn khủng hoảng và khó khăn này. Trong khi đó Chính phủ Ha-i-ti kêu gọi các nhà tài trợ "cụ thể hóa" những cam kết viện trợ cho Ha-i-ti để người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

(Theo TTXVN)

        In bài viết này
Các tin khác
Trung Quốc “lấy thịt đè người” trên các vùng biển (20/05/2012)
Mỹ tố Trung Quốc là gián điệp kinh tế lớn nhất (19/05/2012)
Pháp có Bộ trưởng gốc Hàn đầu tiên (19/05/2012)
Philippines sẽ nhận 10 tàu tuần tra Nhật (19/05/2012)
Facebook khuấy đảo Phố Wall (19/05/2012)
Hạ viện Mỹ yêu cầu bán F-16 cho Đài Loan (19/05/2012)
Philippines kêu gọi người dân sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chủ quyền (19/05/2012)
Trung Quốc xác nhận Triều Tiên bắt giữ 29 ngư dân (18/05/2012)
Chính phủ Pháp quyết định giảm 30% lương (18/05/2012)
"Vua buôn lậu" Trung Quốc lĩnh án tù chung thân (18/05/2012)
Tin tiêu điểm
Bệnh “lạ” vượt mức báo động khẩn cấpBệnh “lạ” vượt mức báo động khẩn cấp
Bán con gái 15 tháng tuổi lấy tiền bao người tìnhBán con gái 15 tháng tuổi lấy tiền bao người tình
Khởi tố nhân viên Bệnh viện Đa khoa TP Hải Dương về tội lừa đảoKhởi tố nhân viên Bệnh viện Đa khoa TP Hải Dương về tội lừa đảo
Bắt nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị VinalinesBắt nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinalines
Trong năm 2012, xây dựng thị trấn Kinh Môn đạt tiêu chuẩn đô thị loại IVTrong năm 2012, xây dựng thị trấn Kinh Môn đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV
Bắt giữ ô-tô chở hơn 1 tấn bì lợn thốiBắt giữ ô-tô chở hơn 1 tấn bì lợn thối
Xe khách rơi xuống sông làm 34 người chếtXe khách rơi xuống sông làm 34 người chết
Tin đọc nhiều nhất
Bán con gái 15 tháng tuổi lấy tiền bao người tìnhBán con gái 15 tháng tuổi lấy tiền bao người tình
Khởi tố nhân viên Bệnh viện Đa khoa TP Hải Dương về tội lừa đảoKhởi tố nhân viên Bệnh viện Đa khoa TP Hải Dương về tội lừa đảo
Cấp giấy phép lái xe mẫu mới từ 1-7Cấp giấy phép lái xe mẫu mới từ 1-7
Khi MC, người mẫu... "tấn công" làng nhạcKhi MC, người mẫu... "tấn công" làng nhạc
Nữ sinh 15 tuổi bị bạn gái dìm chết dưới aoNữ sinh 15 tuổi bị bạn gái dìm chết dưới ao
Cần 54 nghìn tỷ quy hoạch nuôi trồng thủy sảnCần 54 nghìn tỷ quy hoạch nuôi trồng thủy sản
Mổ “hộp đen” tìm nguyên nhân tai nạn làm 36 người chếtMổ “hộp đen” tìm nguyên nhân tai nạn làm 36 người chết
Thăm dò ý kiến
Ý kiến của bạn về đề xuất thu phí lưu hành ô-tô (20-50 triệu đồng/năm), xe máy (500.000-1 triệu đồng/năm):
Đồng ý
Không đồng ý
Ý kiến khác
Thông tin hỗ trợ
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Chứng khoán
Thông tin toà soạnĐặt báoLiên hệ quảng cáoGóp ý / Phản hồiSơ đồ siteWeblinks