Thứ bảy, 11/02/2012 16:54PM
Trang nhấtChuyên trang văn nghệ
Tiếng ViệtEnglish
Từ ngày 08-01-2011, Báo Hải Dương phát hành hằng ngày với các ấn phẩm: Hải Dương hằng ngày và Hải Dương cuối tuần. Báo Hải Dương hằng tháng phát hành từ 20-22 hằng tháng. Báo Hải Dương Online cập nhật tin tức liên tục trong ngày !
Ngăn ngừa gian lận thẻ thanh toán
  13/03/2010 08:19:00 AM
Các biện pháp ngăn ngừa nạn gian lận phổ biến nhất mà người tham gia khảo sát áp dụng trong 12 tháng qua là Verified by Visa, hạn chế mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ lạ và sử dụng mật khẩu và mã PIN khác nhau.

Theo khảo sát bảo mật thẻ thanh toán khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Visa, 3 mối lo ngại hàng đầu do các đối tượng được khảo sát đưa ra là: Bẻ khóa mật khẩu (55%); ăn cắp danh tính qua những đồ dùng cá nhân bị mất (50%); lấy cắp thông tin thẻ và mật khẩu thẻ ATM (49%).

Mặc dù phần lớn người được khảo sát đều cho rằng chủ thẻ phải chịu trách nhiệm chính trong việc phòng ngừa nhưng họ cũng nghĩ rằng các công ty xử lý giao dịch thẻ (27%) có phần lỗi lớn nhất khi xảy ra gian lận thẻ. Tiếp đến là các điểm thanh toán và nhà bán lẻ, người dùng thẻ (đều 18%).

Các biện pháp ngăn ngừa nạn gian lận phổ biến nhất mà người tham gia khảo sát áp dụng trong 12 tháng qua là Verified by Visa (32%), hạn chế mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ lạ (32%), sử dụng mật khẩu và mã PIN khác nhau (31%).

(Theo Người lao động)

        In bài viết này
Tin tiêu điểm
Trao giải cho 13 khách hàng may mắnTrao giải cho 13 khách hàng may mắn
Đổi giờ học ở Hà Nội gần như "phá sản”Đổi giờ học ở Hà Nội gần như "phá sản”
Thành công nhờ nỗ lực tập luyệnThành công nhờ nỗ lực tập luyện
Tập trung phòng, chống dịch cúm gia cầmTập trung phòng, chống dịch cúm gia cầm
Cướp giật tài sản của du kháchCướp giật tài sản của du khách
Giá gas giảm 12 nghìn đồng/bìnhGiá gas giảm 12 nghìn đồng/bình
Giúp nông dân có kiến thức phát triển kinh tếGiúp nông dân có kiến thức phát triển kinh tế
Tin đọc nhiều nhất
Bảo vệ Big C hành hung khách hàngBảo vệ Big C hành hung khách hàng
Lừa... tìnhLừa... tình
Anh chết, em gái bị thươngAnh chết, em gái bị thương
Cướp giật tài sản của du kháchCướp giật tài sản của du khách
Huyện Tiên Lãng thu hồi, cưỡng chế đất vi phạm pháp luậtHuyện Tiên Lãng thu hồi, cưỡng chế đất vi phạm pháp luật
Con nghiện nhiễm HIV đâm kim tiêm vào cảnh sátCon nghiện nhiễm HIV đâm kim tiêm vào cảnh sát
Đánh bạcĐánh bạc
Thăm dò ý kiến
Ý kiến của bạn về đề xuất thu phí lưu hành ô-tô (20-50 triệu đồng/năm), xe máy (500.000-1 triệu đồng/năm):
Đồng ý
Không đồng ý
Ý kiến khác
Thông tin hỗ trợ
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Chứng khoán
Thông tin toà soạnĐặt báoLiên hệ quảng cáoGóp ý / Phản hồiSơ đồ siteWeblinks